BÍ QUYẾT ĐỂ LÀM CHẢ LỤA NGON, CHUẨN VỊ

Phụ gia việt mỹ xin kính chào các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chả lụa.

Các bạn chuẩn bị nguyên liệu:

  • 6 lạng thịt mông để đông lạnh và cấp đông
  • 4 lạng thịt mỡ

Phụ gia Việt Mỹ đã có sẵn những phụ gia hỗ trợ làm chả lụa. Đầu tiên là VMC_K7 giúp tạo cấu trúc tăng độ dai giòn cho chả lụa , VMC_MP tạo dẻo cho chả lụa, tiếp theo là VMC NONPHOS tạo giòn sần sật, bột gluten là bột lúa mì có tác dụng hút nước và tạo dẻo dai vừa làm chất độn thực phẩm , cuối cùng là VMC _IG TẠO NGỌT thay thế mì chính. Gia vị chuẩn bị gồm có mì chính, nước mắm, tiêu, hành, tỏi cho tùy theo khẩu vị của từng người khi xay ta cho phụ gia và nguyên liệu vào cùng 1 lúc, chả sau khi xay sẽ rất là dẻo dai, màu đẹp, thơm mùi đặc trưng
Tất cả sản phẩm trên Phụ gia Việt Mỹ đã sản xuất và phân phối trên khắp cả nước
mọi chi tiết liên hệ hotline 0913 710 138 / 0911 067 766 hoặc truy cập website : phugiavietmy.vn
cảm ơn mọi người đã xem hết video, xin chào và hẹn gặp lại ở những video tiếp theo.