- Phụ gia tạo kết cấu giòn dai
- Phụ gia tạo vị và tạo hương
- Chất tạo màu,
- Chất bảo quản
Đầu tiên là chất tạo kết cấu dai giòn. Ngày xưa chúng ta sử dụng hàn the để làm giò thực phẩm, bây giờ hàn the có lượng độc tố cao nên không sử dụng hàn the nữa mà thường sử dụng polyphotphat– Thứ nhất: Phụ gia tạo giòn dai như VMC_K7, VMC_K8, VMC_MP, VMC_ NONPHOS có tác dụng:
- Ổn định màu hồng tự nhiên của thịt khi gia nhiệt, tăng màu của thịt đã xử lý.
- Tăng hương vị và cấu trúc cho sản phẩm.
- Tiêu diệt và ức chế các vi sinh vật.
- Kìm hãm sự oxy hóa lipid..
– Thứ hai: Phụ gia tạo vị và tạo hương thì bên mình đã có sẵn loại VMC NONPHOS, Hương Khói giúp cho giò xay ra có hương vị xúc xích đặc trưng– Thứ ba: Phụ gia tạo màu thì vmc 3s sẽ có tác dụng tào màu hồng tự nhiên cho xúc xích và đặc biệt bền màu khi sử dụng chất bảo quản– Cuối cùng là chất bảo quản giúp xúc xích sử dụng được lâu dàiTất cả sản phẩm trên Phụ gia Việt Mỹ đã sản xuất và phân phối trên khắp cả nướcmọi chi tiết liên hệ hotline 0913 710 138 / 0911 067 766 hoặc truy cập website : phugiavietmy.vncảm ơn mọi người đã xem hết video, xin chào và hẹn gặp lại ở những video tiếp theo