CHẤT BẢO QUẢN SODIUM BENZOATE || KALAMA || PHỤ GIA THỰC PHẨM
CHẤT BẢO QUẢN SODIUM BENZOATE KALAMA
Sodium Benzoatelà một loại phụ gia thực phẩm dùng để bảo quản thực phẩm. Kìm hãm sự phát triển của nấm và vi khuẩn trong môi trường
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Tên sản phẩm: Sodium Benzoate (INS 211)
Tên gọi khác: Chất bảo quản, chất chống mốc, mốc Mỹ
Công thức hóa học: NaC6H5CO2 (INS 211, E211)
Xuất xứ: Kalama – Mỹ
Trạng thái: Chất bảo quản – Sodium Benzoate có dạng hạt tròn, màu trắng (INS 211)
Tính chất : Không mùi hoặc có mùi benzoic nhẹ, tan hết trong nước.
Hàm lượng sử dụng: 0,1-0,2%
CÔNG DỤNG CỦASODIUM BENZOATE KALAMA
– Giúp Chống mốc, chống lên men thực phẩm như mì bún phở, thạch rau câu, nước giải khát, mứt, nước chấm, tương ớt, tương cà…
– Sodium benzoat được dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm, chống sự lên men trong thực phẩm, dùng được trong cả dược phẩm.
– Bên cạnh Sodium benzoat là chất bảo quản có tác dụng kìm hãm vi khuẩn và nấm trong điều kiện môi trường axit.
Bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Sản xuất/ Phân phối bởi: Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP