Màu caramel (caramel color hay caramel coloring) là một loại màu thực phẩm tan trong nước được tạo ra từ quá trình nhiệt luyện carbohydrate có sự hiện diện của acid, base hoặc muối và quá trình này được gọi là quá trình caramel hóa (caramelization). Sản phẩm caramel có màu từ vàng nhạt đến nâu sẫm.
1 :Tên sản phẩm hay tên gọi khác
Màu caramel (caramel color hay caramel coloring)
Quy cách đóng can 30kg
Xuất xứ malaysia
2 : Công dung
👍Tạo màu cho sản phẩm, giúp sản phẩm bắt mắt hơn
– Sử dụng phổ biến trong công nghệ chế biến và sản xuất giò chả, bò viên, cà phê, nước tương, mì gói và bánh kẹo. Giúp cải thiện về màu sắc, mùi thơm cũng như mùi vị cho sản phẩm
👍Dùng trong chế biến bánh Caramel. Bánh Caramel hay còn được gọi là bánh flan, là loại bánh được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng, sữa và nước Caramel
– Ngoài ra, nó còn là nguyên liệu chính để làm các loại, bánh trứng, kẹo, một số loại kem,…
Hàng luôn mới – giá tốt – sẵn kho
LH: 0934598000
#hoachatquangngai #phugiavietmy #hoachatvietmy #caramel
Website: www.phugiavietmy.vn
www.hoachatvietmy.vn