HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI CHUYÊN PHÂN PHỐI WHEAT GLUTEN CHẤT KẾT DÍNH-TẠO DAI GIÒN TRONG THỰC PHẨM
Thông số kỹ thuật của WHEAT GLUTEN CHẤT KẾT DÍNH-TẠO DAI GIÒN TRONG THỰC PHẨM chi tiết như sau:
1. Tên sản phẩm/Tên gọi khác | WHEAT GLUTEN CHẤT KẾT DÍNH TRONG THỰC PHẨM
– Tên khác: Chất kết dính sản phẩm, wheat gluten |
2. Thông tin sản phẩm | – Ngoại quan: dạng bột, tính kết dính
– Đóng gói: 25kg/bao – Xuất xứ: Trung Quốc |
3. Ứng dụng | + Chất đạm gluten được dùng trong nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn như kem, nước dùng, đồ hộp, v.v… Nó cũng được dùng thay thế thịt trong nhiều món ăn chay.
+ Gluten có thể được bổ sung vào nhiều loại thực phẩm cho vật nuôi để tăng hàm lượng protein. + Quy trình chế biến các loại thịt và hải sản, nước thịt, nước tương, chè, thực phẩm chức năng, thuốc… + Sản xuất pasta và các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt như xúc xích heo, bò, gà hoặc rắc lên pizza… + Cải thiện chất lượng của các loại thực phẩm nướng, rút ngắn thời gian lên men của bột, làm bánh, làm cho thực phẩm chiên có màu sắc bắt mắt hơn cũng như mang đến hương thơm và hương vị đặc biệt cho sản phẩm. + Dùng như chất chống khô cho sản phẩm thịt. + Đặc biệt, Wheat Gluten được dùng thay thế thịt trong nhiều món ăn chay nên được gọi là Đạm Chay. |
4. Bảo quản | Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. |
5. Nhập khẩu/Phân phối bởi | Hóa Chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP |
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng | Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
CÔNG TY CP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ – TẬP ĐOÀN VMC GROUP Địa chỉ chi nhánh tại Quảng Ngãi: 243 Nguyễn Chí Thanh, TP Quảng Ngãi Hotline/zalo: 0913.710.138 / 0911.067.766 / 0911 582 398 Điện thoại: 02553.670.670 Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn |