HÓA CHẤT QUẢNG NGÃI CHUYÊN PHÂN PHỐI VITAL WHEAT GLUTEN – BAO 25KG -TRUNG QUỐC
Thông số kỹ thuật của GLUTEN LÚA MÌ XINRUI TRUNG QUỐC chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
GLUTEN LÚA MÌ XINRUI TRUNG QUỐC
2.Thông tin sản phẩm
Sản phẩm của Xinrui Group (Trung Quốc)
Xuất xứ: Trung Quốc
Bao bì: Bao giấy 25kg
3.Ứng dụng
Gluten lúa mì (mì căn, chế phẩm từ lúa mì), là thành phần đạm của bột lúa mì, được dùng thay thế cho thịt nạc, là một nguyên liệu chính dùng trong chế biến thực phẩm, bánh kẹo dùng để tạo nên các món chay. Mì căn có độ dai và dễ thấm gia vị nên được chế biến bằng cách chiên vàng sau đó xé nhỏ, dùng trộn các món gỏi hay bì chay, chiên sả ớt hoặc xào rau củ…và không bị nát khi nấu trong thời gian dài, nên mì căn cũng rất được ưa chuộng sử dụng làm nguyên liệu cho các món như: Hầm, cà ri, xá xíu, phá lấu..
4.Số CAS:
5.Bảo quản
– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
6.Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
CÔNG TY CP KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT MỸ – TẬP ĐOÀN VMC GROUP
Địa chỉ chi nhánh tại Quảng Ngãi: 243 Nguyễn Chí Thanh, TP Quảng Ngãi
Hotline/zalo: 0913.710.138 / 0911.067.766 / 0911 582 398
Điện thoại: 02553.670.670
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn